ศูนย์ความปลอดภัยสถานศึกษา โรงเรียนบ้านชุมแสง
โรงเรียนบ้านชุมแสง สพป.ระยอง เขต 2 นำโดย ว่าที่ ร.ต.ชาญวิทย์ สุทธิ ผู้อำนวยการโรงเรียน และ นายธาราพงษ์ มูลภักดี รองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้จัดตั้งศูนย์ความปลอดภัยสถานศึกษาโรงเรียนบ้านชุมแสง มีการประชาสัมพันธ์ในโครงการสถานศึกษาปลอดภัย (MOE Safety Center) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความปลอดภัยให้แก่นักเรียน ครูและบุคลากรทางการศึกษา ซึ่งเป็นผลกระทบต่อสุขภาวะทางร่างกายและจิตใจ การถูกละเมิตสิทธิผ่าน 4 ช่องทางในการแจ้งเหตุ ได้แก่ Application , Call Center : 02-126-6565 หรือ สามารถแจ้งเหตุกับโรงเรียนได้โดยตรงที่หมายเลข : 0-3866-6563 และเพจ Facebook : โรงเรียน บ้านชุมแสง
โพสเมื่อ : 19 เม.ย. 2565,12:27   อ่าน 398 ครั้ง