ช่องทางการร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา
ด้วยโรงเรียนบ้านชุมแสง สังกัด สพป.ระยอง เขต 2 ร่วมกับคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ผู้ปกครอง และนักเรียนโรงเรียนบ้านชุมแสง จะจัดทำผ้าป่าเพื่อการศึกษาขึ้นในวันพุธ ที่ 30 ธันวาคม 2563 ณ โรงเรียนบ้านชุมแสง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปูพื้นกระเบื้องบริเวณฐานพระ ศาลเจ้าที่ และปรับปรุงแหล่งเรียนรู้สำหรับทำกิจกรรมให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านชุมแสงทุกคน แต่เนื่องจากยังขาดงบประมาณในการดำเนินการดังกล่าว จึงขอบอกบุญมายังท่านผู้มีจิตศรัทธาร่วมเป็นเจ้าภาพผ้าป่าสามัคคีในครั้งนี้
หรือ #สามารถโอนเงินผ่าน QR Code ของธนาคารกรุงไทย เพื่อรับเอกสารหลักฐานในการลดหย่อนภาษีได้