ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา
ด้วยโรงเรียนบ้านชุมแสง สังกัด สพป.ระยอง เขต 2 ร่วมกับคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ผู้ปกครอง และนักเรียนโรงเรียนบ้านชุมแสง จะจัดทำผ้าป่าเพื่อการศึกษาขึ้นในวันพุธ ที่ 30 ธันวาคม 2563 ณ โรงเรียนบ้านชุมแสง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปูพื้นกระเบื้องบริเวณฐานพระ ศาลเจ้าที่ และปรับปรุงแหล่งเรียนรู้สำหรับทำกิจกรรมให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านชุมแสงทุกคน แต่เนื่องจากยังขาดงบประมาณในการดำเนินการดังกล่าว จึงขอบอกบุญมายังท่านผู้มีจิตศรัทธาร่วมเป็นเจ้าภาพผ้าป่าสามัคคีในครั้งนี้ #สามารถร่วมเป็นเจ้าภาพได้โดยตรงที่โรงเรียนหรือกับคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน #ผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนบ้านชุมแสงทุกท่าน หรือ #สามารถโอนเงินผ่าน QR Code ของธนาคารกรุงไทย เพื่อรับเอกสารหลักฐานในการลดหย่อนภาษีได้